Yếu tố quan trọng bạn cần làm khi muốn kinh doanh là thiết kế nội thất cho cửa hàng, shop của mình. Lựa chọn một bản thiết kế phù hợp với không gian, công năng sử dụng và hướng tới khách hàng không phải là điều đơn giản và bạn cần nhờ đến bàn tay của người thiết kế nội thất cửa hàng, shop.

MyThuat24h mang lại cho bạn những mẫu thiết kế đẹp nhất, độc đáo nhất.Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên môn về thiết kế cửa hàng,thiết kế shop, MyThuat24h đảm bảo sẽ tối ưu tốt nhất cho không gian cửa hàng, shop của bạn.

 

Các bước lưu ý khi thiết kế nội thất cửa hàng, shop:

– Nghiên cứu mặt bằng của bạn.

– Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ.

– Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: MyThuat24h cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình nội thất cửa hàng, nội thất shop của bạn trên mặt bằng 2D

– Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng cửa hàng, shop thật của bạn trên bản vẽ không gian 3D.

– Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo và chi tiết, MyThuat24h sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công.

– Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có 1 cửa hàng, shop như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ MyThuat24h tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.