SEO Copywriting – viết nội dung chuẩn SEO cho website

SEO Copywriting là gì?

1 trang web thông thường khi xây dựng nội dung chắc chắn phải cần 1 biên tập viên vậy xây dựng website cho SEO thì biên tập viên có thể gọi là 1 SEO copywriter –  SEO Copywriting (search engine optimization copywriting ).

 

Bạn có thể hiểu là 1 bài viết cho SEO sẽ không giống 1 bài viết thông thường vì trong đó có 1 sự cố ý 1 cách tự nhiên lập lại các từ khóa mà nếu bạn không để ý kỹ cũng không nhận ra.

 

Tạo một bài viết tốt và thực sự do bạn viết ra là một trong những yếu tố quan trọng cho kế hoạch tối ưu website dài hạn thành công. Nội dung là những gì các khách hàng có thể xác định được giá trị của bạn và một trong các yếu tố mà các công cụ tìm kiếm có thể xếp hạng website của bạn. Mỗi khi wbeiste của bạn đứng trên đầu hằng trăm kết quả khác trong website của google nó phụ thuộc rất nhiều vào chất luộng và sự liên kết của nội dung bạn biên soạn.

Mặc dù bạn tối ưu website cho các công cụ tìm kiếm nhưng cần lưu ý rằng nội dung bạn biên soạn ra phải viết cho mọi người không phải cho các công cụ tìm kiếm. Việc tạo ra một bài viết gốc và tự nhiên cung cấp cho độc giả của bạn cách nhìn tích cực, thú vị và thu hút độc giả quay lại tăng cơ hội cho bạn trong việc đưa bạn lên thứ hạng cao trong các công cụ tìm kiếm. Vì vậy tránh phong cách viết nội dung website vì mục đích tăng thứ hạng tìm kiếm sẽ tăng khả năng bạn thành công trong kế hoạch SEO dài hạn.

 

Viết nội dung web với dịch vụ viết lời quảng cáo cho các doanh nghiệp bán hàng và quảng bá sản phẩm.  Viết nội dung website không hề dễ, viết như thế nào để website tạo ra lợi ích và đáp ứng các mục tiêu của bạn còn khó khăn hơn nhiều lần.

Viết nội dung website nhằm tăng tính hấp dẫn, gây sự chú ý, tạo dựng lòng tin, kêu gọi sự phản hồi, tăng sức mua, tăng mức độ thân thiện với công cụ tìm kiếm … bất cứ mục tiêu nào cũng bạn cũng sẽ được thực hiện một cách hiệu quả nhất với sự trợ giúp của các copywriter từ Viết Nội Dung Web.

 

Viết nội dung web với dịch vụ viết lời quảng cáo

Gói dịch vụ biên tập nội dung website của Viết nội dung web cung cấp:

  • Tư vấn chiến lược về nội dung website.
  • Viết nội dung giới thiệu công ty.
  • Viết nội dung giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, dự án.
  • Viết thông cáo báo chí, bản tin công ty
  • Viết nội dung chương trình khuyến mãi
  • Định hướng và viết nội dung cho web công ty
  • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO Content)
  • Các nội dung xuất bản trên mạng xã hội

Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp bạn, chúng tôi có thể cung cấp một giải pháp trọn gói với nhiều lợi ích hoặc các dịch vụ cụ thể phù hợp với doanh nghiệp. Hỗ trợ thiết kế logo và hệ thống nhận diện thương hiệu, thiết kế bao bì, thiết kế catalog, thiết kế profile chuyên nghiệp

Liên hệ với MyThuat24h để được tư vấn và cung cấp dịch vụ biên tập nội dung website.